Tuyển dụng tài xế lái xe máy tại tphcm năm 2018

Tuyển dụng tài xế có nhiều năm trong kinh nghiệm lái xe cũng như tài xế có nhiều kinh nghiệm lái nhiều dòng xe khác nhau giúp cho khách hàng hoàn toàn yên tâm trong mỗi chuyến đi khi sử dụng dịch vụ cho thuê tài xế riêng đang được nở rộ và phát triển mạnh mẽ tại HCM trong những năm gần đây.

BUTL tuyen dung tai xe riêng chuyên nghiệp tại tphcm

Công ty Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) là công ty cung cấp dịch vụ cho thuê tài xế riêng tại tphcm được người dùng đánh giá chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao với chi phí mỗi chuyến đi hợp lý phù hợp với khách hàng. Ngoài ra, BUTL có nhiều tiện ích kèm theo mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đa dạng gói dịch vụ phù hợp với nhiều tiêu chí của khách hàng khi sử dụng tại ứng dụng BUTL

Nhu cầu phát triển về dịch vụ cho thuê tài xế riêng nên BUTL cần tuyen lai xe tai tphcm chất lượng cao với tiêu chí:

Tài xế có kinh nghiệm lái xe

Ưu tiên tài xế đã lái qua nhiều dòng xe hơi khác nhau.

Có lí lịch cá nhân tốt không vi phạm pháp luật cũng như không có sử dụng các chất kích thích như ma túy,…

Tài xế có nhu cầu hợp tác BUTL với mong muốn cải thiện thu nhập cá nhân cùng nhau phát triển thương hiệu Việt Nam đi lên. Ngoài ra, tài xế BUTL có sân chơi riêng để trao đổi học hỏi kiến thức lẫn nhau cũng như hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống và công việc.

Nên gia nhập việc làm lái xe của đội ngũ tài xế riêng BUTL

Bạn là tài xế lái xe và đam mê nghề tài xế mong muốn cải thiện thêm thu nhập hoặc tự chủ công việc của mình để lo cho gia đình, làm nhiều việc cá nhân hơn thì hãy tham gia cùng đội ngũ tài xế chuyên nghiệp Bạn Uống Tôi Lái (BUTL). Là tài xế BUTL, bạn sẽ có các quyền lợi nổi trội so với các công ty khác:

Tự do kiếm thêm thu nhập hợp pháp: với BUTL là ứng dụng đặt tài xế qua điện thoại thông minh với ứng dụng cơ bản mà hầu hết khách hàng nào đang dùng điện thoại thông minh đều có thể sử dụng. Khi khách hàng có nhu cầu cần tìm tài xế cho mình thì đặt tìm qua app ứng dụng. Bạn là tài xế sẽ chủ động có nhận chuyến hay không. Tất cả chuyến đi qua ứng dụng BUTL đều có hợp đồng điện tử và bạn nhận được khoản thanh toán từ cuốc đi hoàn toàn hợp pháp và đúng theo luật của Việt Nam.

Chủ động thời gian trong công việc của mình: doanh thu của bạn đến từ những cuốc đi từ ứng dụng BUTL vì thế những lúc bạn rảnh rỗi thì bật ứng dụng để nhận cuốc đi nên bạn sẽ không bị gò bó trong công việc về thời gian trong một ngày của mình. Bạn chủ động sắp xếp thời gian để lên lịch chạy tài xế BUTL kiếm thêm thu nhập.

Được đào tạo kỹ năng mềm khác về giao tiếp khách hàng: khi gia nhập đội ngũ tài xế BUTL ngoài kỹ năng chính là đam mê và thích thú nghề lái xe thì bạn còn phải qua lớp đào tạo kỹ năng giao tiếp trước khi chính thức trở thành tài xế BUTL. Qua lớp đào tạo này, bạn sẽ được chia sẽ kinh nghiệm giao tiếp khách hàng và các cách xử lý tình huống khi gặp các sự cố khác nhau trong mỗi cuốc đi. Từ đó, bạn có thể áp dụng trong cuộc sống hiện tại của mình và nâng cao tay nghề chuyên môn của mình để bạn có thể áp dụng vào công việc khác khi có điều kiện.

Với những điều kiện cũng như những quy định hỗ trợ người lao động để chủ động trong cuộc sống của mình. Bạn còn đắn đo khi tham gia tài xế BUTL thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 19002058 hoặc để đươc tư vấn hỗ trợ

Theo BUTL.vn

Bài viết liên quan: Thuê Tài Xế Riêng Xe Hơi Là Dịch Vụ Đang Được Lựa Chọn 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *