Dịch vụ tìm tài xế riêng xe hơi trên ứng dụng BUTL đang thịnh hành

Với dịch vụ tài xế riêng chất lượng tại HCM mong muốn đem đến tiện ích về sự an toàn trong mỗi chuyến đi và đảm bảo sự riêng tư với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ tài xế xe hơi để tìm lái xe đưa xe và mình về nhà hoàn toàn an tâm và tận hưởng chuyến đi thật thú vị.

Dịch vụ tài xế riêng chất lượng là gì ?

Bạn là người sở hữu xe hơi và luôn chủ động lái xe hơi trong mọi công việc hàng ngày nhưng có nhiều lúc bạn không thể chủ động tự lái xe được mà bạn buộc lòng phải sử dụng tài xế riêng khác. Lúc đó, bạn phải đi tìm tài xế riêng ngay để đáp ứng nhu cầu nhanh và ngay thì bạn phải làm như thế nào ?

Dịch vụ tài xế riêng xe hơi ở HCM rất nhiều nhà cung cấp và đa dạng gói dịch vụ tài xế để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng đến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng về dịch vụ.

Lý do bạn sử dụng tài xế riêng xe hơi BUTL khi có nhu cầu

BUTL là ứng dụng cho thuê tài xế xe hơi trên điện thoại thông minh iphone và android. Qua 2 năm ra mắt và phát triển được người dùng qua dịch vụ tin tưởng sử dụng thường xuyên và chọn sử dụng tài xế. Vì sao người dùng đánh giá cao chất lượng của BUTL, bởi vì các tiêu chí:

An toàn tuyệt đối là tiêu chí đầu tiên dịch vụ cho thuê tài xế BUTL hướng đến khi mở dịch vụ. Vì thế mọi chuyến đi từ BUTL được khách hàng đánh giá hài lòng, khách hàng lên xe và thoải mái nghỉ ngơi để tận hưởng chuyến đi.

Sự chuyên nghiệp của tài xế về chuyên môn cũng như ứng xử với khách hàng. Đầu vào tài xế BUTL được tuyển chọn khắc khe và qua các lớp đào tạo về khả năng ứng xử khi gặp khách hàng đem đến chuẩn phục vụ 5 sao.

Cước phí chuyến đi hoàn toàn hợp lý và được khách hàng nhận xét tương xứng với chất lượng dịch vụ. Với BUTL, trước mỗi chuyến đi khách hàng hoàn toàn biết trước được giá cước và khách hàng không phải trả thêm chi phí khác phát sinh trong chuyến đi.

Đánh giá chất lượng dịch vụ tài xế riêng BUTL

BUTL là ứng dụng đặt tài xế riêng xe hơi áp dụng theo công nghệ số 4.0 tiên tiến hiện nay. Với hệ thống bảo mật và tự động hóa để hạn chế can thiệp của con người đem đến sự tiện lợi cũng như nhanh nhất cho khách hàng.

Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về thông qua mạng internet kể cả mạng 3G cũng có thể sử dụng được ứng dụng này. BUTL không chỉ cung cấp tài xế xe hơi nhanh và liền mà còn phục vụ khách hàng 24/24 suốt 365 ngày kể cả ngày lễ tết.

Dịch vụ BUTL với tiêu chí mong muốn “hãy cứ là bạn, an toàn đã có tôi”. Khách hàng hoàn toàn an tâm với gói dịch vụ tài xế riêng mà tự do tận hưởng chuyến đi của mình hoặc công việc của mình. Bởi sự an toàn của khách hàng là tiêu chí đầu tiên BUTL hướng tới và xem khách hàng và tài sản của khách hàng như là người thân trong gia đình của mình.

Những tiêu chí trên là sự cơ bản của dịch vụ Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) muốn chia sẽ đến khách hàng. Khách hàng hãy tải ngay ứng dụng để có thể sử dụng ngay khi có nhu cầu nhé.

Theo BUTL.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *