Dịch vụ lái tài xế riêng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ tài xế riêng xe hơi ra đời đem lại tiện ích cho người lái xe ô tô khi có nhu cầu cần gấp tim tai xe rieng trong khoảng thời gian ngắn không cố định. Tài xế riêng sẽ đến theo địa điểm yêu cầu đưa khách hàng và xe của họ về nhà an toàn tuyệt đối.

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều nên dịch vụ tài xế riêng xe hơi được nhân rộng và phát triển thành nhiều cơ sở khác nhau. Vì sự an toàn cho mình cũng như an toàn cho người đi đường xung quanh.

Dịch vụ tài xế riêng xe hơi theo bạn có cần thiết hay không ?

Ở thị trường Việt Nam thì xe hơi vẫn được coi là tài sản có giá trị và không như những nước phát triển xem xe hơi là phương tiện di chuyển như xe máy tại Việt Nam. Vì vậy, khách hàng là chủ xe hơi khó có thể giao chiếc xe của mình cho người khác lái vì sự tin tưởng dịch vụ cũng như chất lượng tay lái của tài xế xe hơi. Nhưng nếu khách hàng không trải nghiệm qua dịch vụ thì không thể tìm cho mình công ty cho thuê tài xế xe hơi chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ mình trong trường hợp không thể tự lái xe.

Nhưng thuê dịch vụ tài xế xe hơi trên thị trường rát nhiều và lựa chọn dịch vụ nhằm đảm bảo:

 • Sự an toàn cho mình và người xung quanh.
 • Không gian riêng tư của mình trên xe không bị ảnh hưởng.
 • Tài xế chuyên nghiệp từ trang phục đến tác phong làm việc.

Trong công việc hàng ngày, bạn sẽ có những lúc không thể tự lái xe của mình vì nhiều lý do khác nhau. Bạn bắt buộc phải thuê dịch vụ tài xế xe hơi để hỗ trợ mình trong thời gian ngắn để bạn có thể tập trung làm những việc khác trong quá trình di chuyển.

Chọn dịch vụ cho thuê tài xế xe gia dinh ở đâu ?

Hiện nay, ở tp HCM mới nổi lên Startup mở dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi nhưng sử dụng trên app ứng dụng với từ khóa BUTL. BUTL sau hơn 18 tháng ra mắt vận hành được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá chất lượng dịch vụ với các tiêu chuẩn phục vụ hàng đầu:

 • Fix giá chuyến đi: giá cước hiển thị rõ ràng trên app và khách hàng không cần trả thêm chi phí khác.
 • An toàn tuyệt đối: với đội ngũ tài xế có kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc lái xe chở sếp các công ty lớn và tài xế lái xe gia đình.
 • Chia sẽ lộ trình: với lộ trình chuyến đi được hiển thị trên ứng dụng và khách hàng có thể theo dõi trực tiếp. Ngoài ra, hệ thống BUTL có theo dõi chuyến đi tự động: khi vị trí khách hàng dừng quá lâu thì hệ thống sẽ báo về tổng đài để CSKH liên hệ ngay với khác hàng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: thông tin hệ thống khách hàng được mã hóa theo công nghệ 4.0 giúp nhằm đảm bảo đảm an toàn về thông tin khách hàng khi đăng ký dịch vụ hoặc thực hiện chuyến đi.
 • Gói bảo hiểm chuyên biệt: với gói bảo hiểm dành riêng cho tài xế và xe hơi của khách hàng. Mặc dù an toàn trong mỗi chuyến đi nhưng không ai biết trước điều gì nên vẫn phải có gói bảo hiểm để xử lý các vấn đề phát sinh không lường trước được.

Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm tài xế riêng xe hơi của khách hàng phát sinh rất nhiều và sử dụng như hàng ngày. Vì vậy, các công ty cần phải chuyên nghiệp trong phương thức giao tiếp khách hàng cũng như đội ngũ tài xế chuẩn 5 sao khi phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Là một khách hàng trong thế giới công nghệ hiện nay, BUTL đáp ứng đầy đủ về nhu cầu của khách hàng về phương thức giao tiếp khách hàng cũng như đội ngũ tài xế chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ khách hàng cũng như giao tiếp khách hàng trong mỗi chuyến đi.

BUTL ra đời mong muốn giảm thiểu tại nạn do người sử dụng rượu bia gây ra cũng như đem lại tiện ích cho khách hàng về các dịch vụ khác như:

 • Đưa đón con khách hàng đi học.
 • Đưa đón sếp đi làm hàng ngày.
 • Dịch vụ tài xế ngay
 • Dịch vụ tài xế 24g (dịch vụ tài xế ngày)

Qua những tiện ích và các dịch vụ của BUTL đem đến nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, hãy tải ngay ứng dụng BUTL trên điện thoại của khách hàng. Khi có nhu cầu sử dụng khách hàng chỉ cần book app đặt tài xế để phục vụ mình tốt nhất.

Theo BUTL.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *