Dịch vụ tài xế lái xe gia đình trên ứng dụng điện thoại thông minh BUTL

Dịch vụ tài xế lái xe gia đình đã có từ rất lâu nhưng nhiều khách hàng có xe hơi cá nhân cũng không nắm rõ hoặc tìm hiểu dịch vụ này như thế nào và có cần thiết đối với mình hay không ?

Hãy cùng tìm hiểu qua dịch vụ can tuyen lai xe cho xe hơi và đánh giá chất lượng dịch vụ theo bài viết dưới để có cái nhìn chính xác về dịch vụ cho thuê tài xế gia đình cũng như tiêu chuẩn cơ bản dịch vụ tài xế gia đình cần có gì ?

Dịch vụ cho thuê tai xe lai xe gia dinh là gì ?

Cách hiểu đơn giản là bạn là chủ xe hơi và thường chủ động lái xe của mình trong việc di chuyển nhưng một lúc nào đó, bạn không thể tự lái xe được và cần người hỗ trợ giúp mình lái xe đưa xe và mình về nhà an toàn tuyệt đối là kỹ thuật lái xe ô tô an toàn. Và dịch vụ có thể giúp đưa bạn và xe về nhà an toàn là dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi.

Dịch vụ tài xế xe hơi hướng tới khách hàng là chủ phương tiện xe hơi và có nhu cầu đột xuất về việc cần tài xế cho chuyến đi ngắn hạn trong vài giờ hoặc chuyến đi ngắn hạn trong ngày.

Với dịch vụ tài xế xe hơi giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với dịch vụ tài xế gia đình thuê theo tháng bởi vì nhu cầu cần tài xế không phải lúc nào cũng cần mà dịch vụ cung cấp tài xế nhanh có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp như tài xế lái xe gia đình giúp bạn chủ động hơn trong công việc của mình vì thời gian phục vụ khách hàng 24/24 suốt 365 ngày kể cả ngày cuối tuần hoặc lễ tết.

Địa chỉ cung cấp tai xe lai xe gia dinh chuyên nghiệp

Công ty Bạn Uống Tôi Lái là đơn vị cung cấp tài xế xe hơi chuyên nghiệp tại tphcm nhưng so với các dịch vụ cung cấp tài xế xe hơi khác trên  thị trường mà BUTL có được trước:

Thông qua app ứng dụng điện thoại: các dịch vụ khác trên thị trường hiện nay bạn đều phải gọi điện hỏi thông tin chuyến đi, thông tin tài xế và trả giá cuốc đi,… thật là phiền phức vì tốn rất nhiều thời gian tìm kiếm dịch vụ tài xế ưng ý cũng như tốn nhiều thời gian gọi điện để tìm dịch vụ chất lượng. BUTL là ứng dụng đặt tài xế qua app, khách hàng chỉ cần đặt điểm đến là có thể đặt ngay tài xế cho mình và tài xế có mặt ngay từ 10 – 15 phút. Bạn chỉ cần giao chìa khóa xe cho tài xế và tận hưởng chuyến đi an toàn tuyệt đối.

Công ty Bạn Uống Tôi Lái với dịch vụ đưa người say về nhà an toàn đã ra mắt thị trường hơn 18 tháng và được người dùng đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý. Và BUTL với  dịch vụ phục vụ khách hàng suốt 24/24 trong 365 ngày mong muốn đem đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng và khách hàng hoàn toàn an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với BUTL, bạn hoàn toàn chủ động việc di chuyển của mình. Bạn chỉ cần:

  • Tải app trên Store
  • Đăng ký tài khoản với số điện thoại hay sử dụng để tài xế có thể liên hệ được ngay khách hàng khi book chuyến thành công.
  • Đặt chuyến với 3 bước đơn giản và hiển thị ngay giá tiền cuốc đi.
  • Chờ tài xế có mặt 10 – 15 phút và bàn giao xe để tài xế BUTL phục vụ bạn tốt nhất.
  • Tận hưởng chuyến đi với sự phục vụ chuyên nghiệp của tai xế BUTL.
  • Khách hàng có nhu cầu đem xe vào gragare hoặc bãi xe thì tài xế BUTL sẵn sàng phục vụ với chi phí 0 đồng.

Với dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi trên ứng dụng điện thoại đang là xu thế mới của xã hội và sự tiện dụng nhất cho khách hàng. Hãy là một người sử dụng thông minh khi tải ngay app ứng dụng BUTL trên app và khi có nhu cầu thì book ngay không tốn nhiều thời gian.

Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ của BUTL từ hôm nay bạn nhé. Mọi chi tiết liên hệ: 19002058.

Theo BUTL.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *