Tài xế xe hơi đưa bạn và xe của bạn về nhà an toàn sau mỗi cuộc vui

Bạn chuẩn bị trang phục thật sang trọng để đi ăn cùng đối tác hoặc đi dự tiệc cùng đồng nghiệp trong công ty. Nhưng trong mỗi cuộc vui nào bạn cũng đều phải sử dụng rượu bia vì đây là giao tiếp chung với bạn bè đồng nghiệp trong mỗi cuộc vui. Nhưng bạn luôn lo lắng, ai sẽ đưa xe và mình về nhà an toàn sau cuộc vui này ?

Dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi uy tín chất lượng

Dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là dịch vụ giải quyết được nhu cầu cần tài xế ngay mà ngắn hạn với chi phí rẻ hơn cần tuyển tài xế gia đình hàng tháng.

Với tên gọi “dịch vụ cho thuê tài xế riêng” với  tiêu chí nhắm đến khách hàng là người có xe hơi và chủ động lái xe của mình nhưng lại cần tài xế khi không thể tự mình cầm tay lái được. Thay vào đó, dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi cung cấp tài xế chuyên nghiệp giúp bạn có chuyến đi an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ cho thuê tài xế xe hơi ở đâu đảm bảo chất lượng dịch vụ

Từ năm 2016, công ty Bạn Uống Tôi Lái cho ra đời dịch vụ cho thuê tài xế với mảng “đưa người say về nhà an toàn” nhằm cung cấp tài xế xe hơi cho đối tượng là khách hàng đã sử dụng rượu bia thì không thể lái xe có thể gây nguy hiểm tính mạng cho mình và người xung quanh. Vì vậy, đây là lí do công ty Bạn Uống Tôi Lái ra đời.

Với app ứng dụng BUTL, khách hàng chỉ cần đặt điểm đến là hiển thị rõ ràng giá cả chuyến đi và khách hàng không phải trả thêm chi phí khác. Khi đặt chuyến đi thành công sẽ có đội ngũ tài xế liên lạc với khách hàng để xác nhận chuyến đi và có mặt từ 10 – 15 phút đưa khách và xe của họ về tới nơi an toàn tuyệt đối.

Khách hàng có thể tải app ứng dụng với từ khóa “BUTL” hoặc tải app theo link:

Khách hàng chưa có nhu cầu sử dụng ngay cũng nên tải sẳn app ứng dụng này để khi có nhu cầu tuyển tài xế lái xe riêng thì chỉ cần đặt liền mà không cần phải tìm kiếm dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê tài xế BUTL

Ngoài dịch vụ đưa người say về nhà thì công ty Bạn Uống Tôi Lái còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác:

Dịch vụ tài xế giờ: nhằm đáp ứng nhu cầu thuê tài xế ngắn hạn phù hợp với nhu cầu của khách hàng: đưa đón đối tác, đưa sếp đi họp,….

Dịch vụ tài xế 24h: nhằm đáp ứng nhu cầu thuê tai xe ngay nhưng ngắn hạn với  gọi dịch vụ tài xế 24h khách hàng toàn chủ động trong công việc của mình như: đi công tác ngắn hạn, đi chơi cuối tuần cùng gia đình,….

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 19002058 hoặc tham khảo các dịch vụ tại http://butl.vn

Theo BUTL.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *