Dịch vụ tài xế riêng trên app ứng dụng BUTL

Dich vu tim tai xe rieng nhận được nhiều quan tâm khi đem lại các lợi ích cho người sử dụng. Với loại hình dịch vụ kiểu này khách hàng có thể tìm kiếm được người thay mình lái xe nhanh chóng. Đặc biệt hơn khi sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng điện thoại, rất tiện lợi.

Tìm hiểu về dịch vụ tuyen tai xe rieng hiện đang được ưa chuộng

Nhu cầu công việc nhiều khiến bạn không thể tự mình lái xe được. Những lúc như này đã có dịch vụ cho thuê tài xế riêng chất lượng và uy tín. Nhờ có vậy mọi nhu cầu của bạn được giải quyết nhanh chóng, nhưng với điều kiện là phải chọn được địa chỉ uy tín nhất.

Các đối tượng khách hàng mà dịch vụ này hướng đến là những người có xe ô tô riêng nhưng không thể tự mình lái xe. Đó có thể là những lúc bạn cần đi xã giao cùng đối tác, bạn bè nên uống nhiều và không thể lái xe để đảm bảo an toàn. Hay đơn giản là một chuyến đi du lịch xa cùng gia đình nên cần có người thay mình cầm lái.

Dich vu tuyển tài xế riêng thông qua ứng dụng di động

Như các dịch vụ thông thường khác bạn phải tìm hiểu về hợp đồng tuyen tai xe lai xe gia dinh với thời gian nhất định. Nhưng nay đã tiện lợi hơn nhiều khi khách hàng có thể sử dụng ứng dụng thông minh để tìm kiếm tài xế. Đây là một ứng dụng của BUTL được cho ra mắt trong thời gian gần đây để đáp ứng nhu cầu tìm người thay khách hàng cầm lái khi có nhu cầu.

  1. Cách sử dụng: Rất đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng BUTL về máy sau đó đăng ký một tài khoản là có thể sử dụng được ngay. Với ứng dụng này khách hàng có thể tìm được tài xế chuyên nghiệp thay mình lái xe theo chuyến đi ngắn, dài tùy ý.
  2. Đội ngũ tài xế: Đây đều là những tài xế đã qua tuyển chọn và được đào tạo chuyên sâu cả về tay lái cùng kinh nghiệm xử lý tình huống đi đường. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sẽ có những chuyến đi an toàn cho chính bản thân cùng người khác.
  3. Thái độ làm việc: Các nhân viên tại BUTL làm việc hết sức chuyên nghiệp, luôn sẳn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đối với tài xế họ luôn tôn trọng không gian cùng tài sản riêng tư của khách.
  4. Giá cả dịch vụ: Tại ứng dụng BUTL bạn còn theo dõi được hợp đồng điện tử cùng bảng giá dịch vụ. Vì thế có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định chọn dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về dich vu tim tai xe rieng tại BUTL. Bạn có thể liên hệ thêm để được tư vấn chi tiết nếu muốn nhé.

Theo BUTL.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *