Thuê tài xế riêng xe hơi là dịch vụ đang được lựa chọn 2018

Bạn muốn thue tai xe rieng lái xe ô tô để có thể thay mình cầm lái những khi có nhu cầu nhưng chưa biết về các dịch vụ như thế nào? Không cần phải quá lo lắng khi đã có BUTL rồi. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ với chất lượng 5 sao nên được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thue tai xe rieng với tay nghề cao để thay bạn cầm lái trong những chuyến đi đột xuất. Vậy nên tìm kiếm dịch vụ cho thuê tài xế ở đâu?

Tại sao nên tuyển tài xế lái xe?

Tuy có xe ô tô riêng và việc tự mình cầm lái sẽ thoải mái hơn nhiều, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể làm được điều đó. Với các trường hợp khẩn cấp hay bắt buộc không thể tự mình lái xe thì bạn nên tìm đến các dịch vụ cho thuê tài xế.

Rất đơn giản chỉ với một  cuộc gọi hay mở điện thoại di động sử dụng ứng dụng thông minh bạn có thể tìm kiếm được tài xế như ý muốn ngay. Đó là dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng tại BUTL với nhiều chất lượng hàng đầu.

Ở đâu cung cấp dịch vụ tuyển lái xe riêng chất lượng?

Để chọn được một dịch vụ đảm bảo chất lượng đúng như yêu cầu của mình thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ tại TP.HCM cung cấp các loại dịch vụ như thế này với nhiều mức giá khác nhau.

BUTL là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng khi chuyên cung cấp các gói dịch vụ chất lượng. Được thành lập từ 2016 nhưng chỉ với khoảng thời gian ngắn hoạt động BUTL đã gây dựng được lòng tin của khách hàng với những dịch vụ đạt chất lượng 5 sao. Tại đây không chỉ có mỗi dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng mà còn có cả dịch vụ cứu hộ giao thông cho các loại xe ô tô. Nhờ đó giúp khách hàng xử lý được các sự cố về xe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ tại BUTL là đơn giản nhưng hiệu quả. Các bạn chỉ cần tải ứng dụng BUTL về máy là có thể dùng được ngay. Sau khi đăng ký thành công một tài khoản có thể tìm kiếm tài xế riêng hay gọi cứu hộ mỗi khi có nhu cầu.

Bởi vì dịch vụ thue tai xe rieng sử dụng chủ yếu qua một ứng dụng trên di động nên nhu cầu của bạn có thể được đáp ứng mọi lúc mọi nơi. Tại ứng dụng BUTL mọi thông tin về tài xế, chuyến đi cùng giá cả đều hiện rõ cho khách hàng tham khảo. Hãy liên hệ đến BUTL qua tổng đài để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Theo BUTL.vn

Bài: bánh xe Việt Nam – trang thông tin hot nhất 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *