BUTL có phải là địa chỉ cung cấp dịch vụ tài xế xe hơi hot nhất 2018 không ?

BUTL là gì? Đây có phải là địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ tìm lái xe hiện đang được nhiều người lựa chọn? Để biết thêm về thương hiệu chất lượng cho ra mắt nhiều dịch vụ đạt chuẩn 5 sao cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau nhé.

BUTL có phải là địa chỉ cung cấp các dịch vụ tìm kiếm tài xế cùng cứu hộ giao thông uy tín hiện nay không?

Công ty cổ phần Bạn Uống Tôi Lái (BUTL) là một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ đem lại nhiều tiện ích chi khách hàng. BUTL cung cấp một đội ngũ nhân viên cùng tài xế lai xe gia dinh có nhiều kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng mỗi khi cần đến.

BUTL luôn cố gắng cung cấp nhiều dịch đem lại tiện ích cùng giá cả hợp lý nhất đến mọi người. Là một địa chỉ đánh tin cậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Các gói dịch vụ nổi bật tại BUTL

Hiện nay công ty Bạn Uống Tôi Lái cung cấp đến khách hàng hai gói dịch vụ chất lượng nhận được nhiều sự quan tâm.  Các gói dịch vụ đều đảm bảo cả về chất lượng và giá cả.

  1. Dịch vụ tìm kiếm tài xế riêng: Đây là một dịch vụ chất lượng giúp khách hàng tìm kiếm được người thay mình cầm lái những khi có nhu cầu. Chỉ cần tải ứng dụng thông minh về điện thoại, sau khi đăng ký một tài khoản bạn có thể sử dụng để tìm kiếm tài xế được ngay.Với gói dịch vụ này sẽ có dịch vụ tìm kiếm tài xế theo giờ và tìm kiếm tài xế theo yêu cầu. Bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ nào thích hợp với nhu cầu của mình là được. Các dịch vụ đều có bảng giá để tham khảo để khách hàng quyết định có nên đặt chuyến không.
  2. Dịch vụ cứu hộ giao thông 24/7:Đây là dịch vụ giúp khắc phục mọi sự cố về xe ô tô một cách nhanh chóng. Chỉ với một cuộc gọi qua số tổng đài, sau đó hãy nêu rõ vị trí cùng sự cố mà xe bạn gặp phải, các nhân viên sẽ có mặt ngay để trợ giúp.

Tại BUTL có đủ đội ngũ tai xe gia dinh chuyên nghiệp cùng trang vị đủ các công cụ, thiết bị chuyên dụng giúp cho quá trình cứu hộ diễn ra hiệu quả hơn nhiều. Đặc biệt là với dàn xe tải cứu hộ với nhiều loại phù hợp để cứu hộ các loại xe có trọng tải khác nhau.

Nếu như muốn được tư vấn nhiều hơn về các gói dịch vụ thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài. Các nhân viên sẽ giải đáp chi tiết mọi thắc mắc của bạn.

Theo BUTL.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *